• VUI HÈ CÙNG HTVC
  VUI HÈ CÙNG HTVC
 • KHU VỰC ĐẮK LẮK – MỪNG ĐẠI LỄ GIẢI PHÓNG MIỀN NAM & QUỐC TẾ LAO ĐỘNG
  KHU VỰC ĐẮK LẮK – MỪNG ĐẠI LỄ GIẢI PHÓNG MIỀN NAM & QUỐC TẾ LAO ĐỘNG
 • BannerThang11-2017
  BannerThang11-2017
 • Slide banner 4
  Slide banner 4

Cơ hội thăng tiến

tuyendung6Phú Thế Hưng mở ra cơ hội thăng tiến cho tất cả cán bộ nhân viên của mình như nhau. Con đường nghề nghiệp thăng tiến của mỗi thành viên trong đại gia đình Phú Thế Hưng sẽ song song với định hướng phát triển của Công ty.

Phú Thế Hưng triển khai thực hiện công tác đào tạo từ cơ bản đến nâng cao thích hợp cho từng chức danh, bao gồm các loại hình: Đào tạo tập trung, đào tạo trên công việc thực tế, đào tạo thông qua việc tham gia các dự án, thông qua luân chuyển công việc,…

* Đặc biệt là việc triển khai các khoá đào tạo dành cho cán bộ: Lớp Cán bộ tương lai để cung cấp kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng cho những cán bộ nhân viên tiềm năng, tạo nguồn nhân lực dự trữ cho chính sách phát triển mạng lưới của Phú Thế Hưng. Lớp Bồi dưỡng cán bộ để tái đào tạo, bổ sung những phần khiếm khuyết của Cán bộ Lãnh đạo đương nhiệm.

* Đội ngũ cán bộ quản lý của Phú Thế Hưng có trách nhiệm duy trì và phát triển nguồn nhân lực của mình một cách hiệu quả nhất bằng nhiều hình thức: tự triển khai đào tạo cập nhật kiến thức cho nhân viên, khuyến khích và tạo điều kiện cho nhân viên nâng cao trình độ chuyên môn và phát huy năng lực của nhân viên, tạo cơ hội thăng tiến bằng cách ưu tiên tuyển dụng nội bộ trước khi tuyển dụng ứng viên bên ngoài.

HTV Family

150.000đ/tháng
Tốc độ
10Mbps
Đăng ký ngay

HTV Maxi

220,000đ/tháng
Tốc độ
12Mbps
Đăng ký ngay

HTV Biz

290,000đ/tháng
Tốc độ
15Mbps
Đăng ký ngay

HTV Power

360,000đ/tháng
Tốc độ
20Mbps
Đăng ký ngay

Đối tác

To Top To Bottom